ข่าวความเคลื่อนไหวสมุนไพร


 หน้า  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  

401. ฤทธิ์ต้านการแพ้ของสารสกัดมะรุม  02/08/20
402. ผลของขิงและยา metoclopramide ในการป้องกันอาการคลื่นไส้ อาเจียนระหว่างและหลังการผ่าตัดคลอด  31/07/20
403. ผลของขิงต่อระดับน้ำตาลในเลือดของหญิงที่เป็นเบาหวานขณะตั้งครรภ์  29/07/20
404. ฤทธิ์ปกป้องตับของสาร non-phenolic diarylheptanoid จากว่านชักมดลูก  27/07/20
405. ฤทธิ์ต้านการอักเสบในระบบประสาทและลำไส้ใหญ่ของสารไลโคพีน  25/07/20
406. ฤทธิ์ปกป้องสมองของสารสำคัญจากใบหม่อน  23/07/20
407. สารสกัดดอกคาโมมายล์ต้านการอักเสบและต้านอนุมูลอิสระอันเนื่องมาจากการติดเชื้อพยาธิในลำไส้  21/07/20
408. ฤทธิ์ปกป้องสมองและต้านการอักเสบของสารสำคัญจากบลูเบอร์รี่  19/07/20
409. ฤทธิ์ลดน้ำตาลในเลือดของสารแอนโทไซยานินจากมันม่วง  17/07/20
410. ฤทธิ์ต้านภาวะตับอักเสบจากแอลกอฮอล์ของสารสกัดจากรำข้าว  15/07/20
411. ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและต้านการอักเสบของสาร flavonoids จากเปลือกหอมหัวใหญ่  13/07/20
412. ฤทธิ์ป้องกันแผลในกระเพาะอาหารของเมล็ดอะโวคาโด  11/07/20
413. ฤทธิ์ต้านอาการอ่อนล้าของโสมเกาหลีในผู้ป่วยอาการอ่อนล้าเรื้อรัง  09/07/20
414. ฤทธิ์ต้านความอ้วนของสารสกัดจากดอกทองกวาว  07/07/20
415. ผลของสารสกัดเมล็ดกาแฟดิบต่อระดับฮอร์โมน adiponectin และดัชนีไขมันในผู้ป่วยไขมันพอกตับที่ไม่ได้เกิดจากแอลกอฮอล์  05/07/20
416. สารเคอร์คูมินและวิตามินอีช่วยลดอาการร้อนวูบวาบในผู้หญิงวัยหลังหมดประจำเดือน  03/07/20
417. ผลของน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นต่อระดับน้ำตาลและไขมันของสัตว์ทดลองปกติและสัตว์ทดลองที่เป็นเบาหวาน  01/07/20
418. ผลของหญ้าฝรั่นต่อสุขภาพจิตและระดับ C-reactive protein ในร่างกาย  29/06/20
419. ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและความเป็นพิษต่อเซลล์มะเร็งของสารสกัดจากเห็ดขอนขาวและเห็ดฟาง  27/06/20
420. ผลของสารสกัดผลยอในผู้ป่วยโรคเหงือกอักเสบ  25/06/20
421. ผลของขี้ผึ้งสารสกัดเมล็ดองุ่นในการรักษาแผลผ่าตัดคลอด  23/06/20
422. ประสิทธิภาพในการต้านเชื้อ Candida ของน้ำมันหอมระเหยร่วมกับ chlorhexidine  21/06/20
423. ปริมาณสารโพลีฟีนอล และฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ต้านการแบ่งตัวของเซลล์มะเร็งของสารสกัดจากฝักบัว  19/06/20
424. ผลของลูกซัดต่อระดับน้ำตาล ไขมัน อินซูลิน และรีซิสทินในผู้ป่วยหญิงที่เป็นเบาหวานชนิดที่ 2  17/06/20
425. ฤทธิ์ลดความดันเลือดและเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในสมองของน้ำใบบัวบก  15/06/20
426. ฤทธิ์ต้านภาวะอ้วนของสารสกัดพลูคาวในหนูที่ถูกเหนี่ยวนำด้วยอาหารที่มีไขมันสูง  13/06/20
427. ผลของน้ำเชื่อมบัวหิมะ (Yacon syrup) ต่อระดับน้ำตาลในเลือด  11/06/20
428. ฤทธิ์ต้านเซลล์มะเร็งตับจากใบเสวี่ยเหลียนกว่อ (บัวหิมะ)  09/06/20
429. ฤทธิ์ยับยั้งความเป็นพิษของยาต้านมะเร็ง cyclophosphamide จากมะขามเทศ  07/06/20
430. ผลของสารสกัดข่าตาแดงต่อคุณภาพของอสุจิในชายที่ประสบปัญหามีบุตรยากโดยไม่ทราบสาเหตุ  05/06/20
431. ผลของกระวานเขียวต่อระดับฮอร์โมน irisin ดัชนีน้ำตาลและไขมันในผู้ป่วยไขมันพอกตับที่ไม่ได้เกิดจากแอลกอฮอล์  03/06/20
432. สารสกัดจากใบมะกอกฝรั่งช่วยป้องกันการเกิดโรคระบบทางเดินหายใจส่วนบน  01/06/20
433. ฤทธิ์ระงับอาการปวดและบรรเทาอาการข้ออักเสบของสารสกัดน้ำจากผักเบี้ยหิน  28/05/20
434. องค์ประกอบทางเคมีและฤทธิ์ต้านการเกาะกลุ่มของเกล็ดเลือดของกากมะเขือเทศ  25/05/20
435. ฤทธิ์ยับยั้งการเจริญเติบโตของเซลล์มะเร็งและต้านเชื้อแบคทีเรียของน้ำมันและสารสกัดซาโปนินจากต้นอาร์แกน  22/05/20
436. ฤทธิ์ปกป้องเซลล์ประสาทของสาร hyperforin จาก St. John's wort  19/05/20
437. ประสิทธิภาพของเทียนดำในการสลายนิ่วในไต  14/05/20
438. ผลของการรับประทานแตงโมต่อการตอบสนองความอิ่มและปัจจัยเสี่ยงของโรคหัวใจและหลอดเลือดในผู้ใหญ่ภาวะน้ำหนักเกินและภาวะอ้วน  11/05/20
439. รายงานอันตรกิริยาระหว่างเกรปฟรุตกับยากดภูมิคุ้มกัน tacrolimus  07/05/20
440. การศึกษาความเป็นพิษต่อตัวอ่อนในครรภ์ของใบอาร์ติโชค  04/05/20
441. การศึกษาความปลอดภัยของเครื่องดื่มจากต้นอ่อนของบร็อคโคลี่  24/04/20
442. การศึกษาความเป็นพิษของการใช้สารสกัดเอทานอลจากใบของหญ้าหนวดแมวร่วมกับยาเคมีบำบัดเจมไซทาบีน  17/04/20
443. ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของน้ำมันจากเมล็ดเทียนขาวในผู้ป่วยที่มีภาวะอ้วนลงพุง  10/04/20
444. ฤทธิ์ต้านอาการแพ้จากสารสกัดน้ำของเมล็ดเทียนขาว  03/04/20
445. ผลของเทียนเกล็ดหอยต่อจุลินทรีย์ที่อาศัยอยู่ในอุจจาระ  27/03/20
446. ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและต้านการอักเสบของน้ำมันเมล็ดเทียนขาวในผู้ป่วยโรคอ้วนลงพุง  20/03/20
447. ฤทธิ์ต้านภาวะลำไส้ใหญ่อักเสบของเห็ดออรินจิ  13/03/20
448. ฤทธิ์กระตุ้นภูมิคุ้มกันของสารในกลุ่มโพลีแซคคาไรด์จากเนื้อกล้วยสุก  06/03/20
449. ฤทธิ์ลดน้ำตาลในเลือดของแป้งต้านทานการย่อยจากเมล็ดบัว  28/02/20
450. ผลของสารสำคัญจากหญ้าหวานต่อการทำงานของ cytochrome p450  21/02/20

 หน้า  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39