ข่าวความเคลื่อนไหวสมุนไพร


 หน้า  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40  41  

351. ผลของขิงต่อการลดระดับน้ำตาลในเลือดของผู้ป่วยเบาหวาน  16/07/21
352. ผลของโกโก้ต่อการปรับปรุงการทำงานของเซลล์เยื่อบุหลอดเลือดในอาสาสมัครวัยรุ่นและผู้ใหญ่สุขภาพดี  13/07/21
353. ฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ arginase ของสารฟลาโวนอยด์จากใบหม่อน  08/07/21
354. ฤทธิ์ต้านเบาหวานจากดอกดาหลา  05/07/21
355. ฤทธิ์ต้านแบคทีเรียของใบดาหลา  01/07/21
356. ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและต้านการอักเสบของรำข้าว  28/06/21
357. ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของมังคุด  24/06/21
358. ฤทธิ์ต้านการอักเสบของพุทรา  21/06/21
359. การศึกษาประสิทธิภาพของน้ำผึ้งและน้ำมันสมุนไพรไทยในการรักษาแผลกดทับ  17/06/21
360. สารสเตอรอลจากวุ้นว่านหางจระเข้ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นและคอลลาเจนในผิวหนัง  14/06/21
361. ฤทธิ์ลดการสะสมไขมันในตับและเพิ่มกรดไขมันชนิดสายสั้นของผงกล้วยป่าดิบ  10/06/21
362. ฤทธิ์ยับยั้งเซลล์มะเร็งท่อน้ำดีของตำรับยาเบญจอำมฤต  07/06/21
363. ฤทธิ์ต้านอักเสบของอนุพันธุ์ kavalactone ในข่าเหลือง  03/06/21
364. ฤทธิ์ปกป้องสมองของเครื่องดื่มที่เตรียมจากแอปเปิ้ล  31/05/21
365. ฤทธิ์ต้านไวรัสของสารสกัดจากต้นกล้วย  27/05/21
366. ฤทธิ์ต้านความอ้วนของสารสกัดจากกิ่งต้นหม่อน  24/05/21
367. เมล็ดขึ้นฉ่ายฝรั่งช่วยปรับปรุงความบกพร่องของสมรรถภาพทางเพศหญิง  20/05/21
368. ผลสารสกัดน้ำจากหญ้าหวานต่อฤทธิ์ต้านเบาหวานของยา saxagliptin  17/05/21
369. สารสกัดจากใบมะรุมช่วยลดความเสียหายของระบบสืบพันธุ์เพศผู้จากการใช้ยาแก้ปวด  13/05/21
370. สารสกัดจากใบมะรุมช่วยเพิ่มความปลอดภัยของเครื่องสำอางประเภทผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวกาย  10/05/21
371. น้ำต้มใบฝรั่งแก้อาการท้องร่วงแบบติดเชื้อเฉียบพลัน  06/05/21
372. ทับทิมช่วยฟื้นฟูการทำงานของสมองในผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมองชนิดขาดเลือด  03/05/21
373. น้ำทับทิมช่วยฟื้นฟูความจำ  30/04/21
374. ตะลิงปลิงช่วยลดการสะสมของไขมันและต้านการอักเสบในตับและไต  27/04/21
375. ฤทธิ์ป้องกันแสงแดดและต้านอนุมูลอิสระของตะลิงปลิง  23/04/21
376. ฤทธิ์แก้ปวดและต้านอักเสบของใบตะลิงปลิง  20/04/21
377. องค์ประกอบทางเคมีและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของข้าวสีดำ  16/04/21
378. ฤทธิ์ยับยั้งภาวะน้ำตาลในเลือดสูงของเนื้อฝักมะขาม  12/04/21
379. ฤทธิ์ต้านอาการเหนื่อยล้าของลูกพลัมในหนูแรท  09/04/21
380. ฤทธิ์รักษาสิวอักเสบของสารสกัดจากลำต้นหม่อน  05/04/21
381. ฤทธิ์บรรเทาอาการอักเสบและอาการแพ้ของดอกดาหลา  31/03/21
382. ฤทธิ์ต้านภาวะหลอดเลือดแข็งตัวของสาร naringin จากพืชตระกูลส้ม  29/03/21
383. ฤทธิ์ต้านการอักเสบและปรับสมดุลแบคทีเรียในลำไส้ของสารโพลีแซคคาไรด์จากกระเทียม  27/03/21
384. ฤทธิ์ชะลอความแก่ของสาร KF-8 เปปไทด์จากรำข้าว  25/03/21
385. ผลของการได้รับแป้งจากเมล็ดองุ่นร่วมกับแบคทีเรียจากคีเฟอร์ต่อลักษณะจุลินทรีย์ในลำไส้  23/03/21
386. ฤทธิ์ต้านเบาหวานของเมล็ดข้าวสาลีในหนูแรท  19/03/21
387. ฤทธิ์ปกป้องกระดูกของเห็ดหอม  17/03/21
388. ฤทธิ์กระตุ้นภูมิคุ้มกันของสารสำคัญจากเห็ดฟาง  05/03/21
389. ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ต้านอักเสบ และต้านเบาหวานของสารสกัดเจียวกู่หลาน  02/03/21
390. ฤทธิ์ของผงแป้งจากเปลือกเสาวรสต่อการลดการอักเสบ ลดปฏิกิริยา lipid peroxidation และลดการสะสมไขมันในหนูแรทที่ถูกเหนี่ยวนำให้เกิดภาวะอ้วน  26/02/21
391. ฤทธิ์ต้านความแก่จากแสงแดดของผิวหนังจากสารสกัดสะระแหน่เกาหลีในเซลล์ไฟโบรบลาสต์จากผิวหนังมนุษย์ที่ถูกรังสียูวีบี  23/02/21
392. ประโยชน์ของคุณสมบัติความเป็นสารพรีไบโอติกของกระเจี๊ยบแดงในหนูเม้าส์ที่ถูกเหนี่ยวนำให้เกิดภาวะอ้วน  20/02/21
393. ผลของชาใบรางจืดต่อความสมดุลของกลูโคสในร่างกายของอาสาสมัครสุขภาพดี  17/02/21
394. ฤทธิ์ต้านเชื้อแบคทีเรียที่ก่อให้เกิดสิวของน้ำมันหอมระเหยจากตะไคร้หอม ตะไคร้ และพิมเสนต้น  12/02/21
395. ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งเอนไซม์ matrix metalloproteinases และ hyaluronidase ของสารสกัดใบรางจืด  09/02/21
396. อันตรกิริยาของสารสำคัญจากฮอพกับยาต้านวัณโรค isoniazid  05/02/21
397. อันตรกิริยาของสารสำคัญจากฮอพและยาต้านมะเร็ง temozolomide  02/02/21
398. ผลของสารสกัดมาตรฐานฮอพต่อการทำงานของเอนไซม์ cytochrome P450  29/01/21
399. การศึกษาทางคลินิกผลของมะเขือยาวในการปรับปรุงค่าความดันโลหิตและสุขภาพจิต  26/01/21
400. ผลของน้ำยาบ้วนปากที่มีส่วนผสมของว่านหางจระเข้และทีทรีออยล์ต่อสุขภาพช่องปาก  22/01/21

 หน้า  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  37  38  39  40  41