ข่าวความเคลื่อนไหวสมุนไพร


 หน้า  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36  

901. ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ต้านการก่อกลายพันธุ์ และการเป็นพิษต่อเซลล์ ของลองกอง  15/07/13
902. ผลของการรับประทานช็อคโกแลตเข้ม (dark chocolate) ต่อภาวะการเกิดสารอนุมูลอิสระในไลโปโปรตีนและเกล็ดเลือดในผู้หญิงและผู้ชาย  15/07/13
903. การทดสอบพิษเฉียบพลันของสารสกัดกำลังวัวเถลิงและกำลังเสือโคร่ง  08/07/13
904. ฤทธิ์ลดวามเครียดของสารสกัดจากโหระพาช้าง  08/07/13
905. สารสำคัญจากโกฐก้านพร้าวกับฤทธิ์ปกป้องสมอง  01/07/13
906. ผลของสารสกัดจากดอกผักคาดหัวแหวนต่อพฤติกรรมทางเพศของหนูแรท  01/07/13
907. ชาเขียวช่วยยับยั้งการสร้างพังผืดในตับ  24/06/13
908. ลดน้ำตาลในเลือดด้วย iridoid glucoside จากคนทีเขมา  24/06/13
909. การวิเคราะห์สารสกัดจากกะเม็ง และฤทธิ์ต้านเนื้องอก  17/06/13
910. ผลของฟ้าทะลายโจรเมื่อให้ร่วมกับยา midazolam ในอาสาสมัครสุขภาพดี  17/06/13
911. ฤทธิ์บรรเทาอาการของโรคแผลในกระเพาะอาหารของของเหลวจากถั่วหมัก  10/06/13
912. ผลของสารสำคัญในกลุ่มไขมันจากเห็ดหลินจือต่อเซลล์มะเร็งเม็ดเลือดขาว  10/06/13
913. ฤทธิ์ต้านการสะสมไขมันของชุมเห็ดไทย  03/06/13
914. ฤทธิ์ปกป้องสมองของว่านพร้าว  03/06/13
915. ผลของอาหารในการลดการอักเสบที่เกิดจากการติดเชื้อ H. pylori  27/05/13
916. ผลของกล้วยในการปกป้องผิวจากการถูกทำลายด้วยแสงยูวี  27/05/13
917. เพิ่มประสิทธิภาพของยาต้านไวรัส Lopinavir ด้วยน้ำเกรพฟรุต  20/05/13
918. การศึกษาประสิทธิภาพและความปลอดภัยของ curcumin ในผู้ป่วยข้ออักเสบรูมาตอยด์  20/05/13
919. ฤทธิ์ลดความอ้วนของสารสกัดกระเทียม  13/05/13
920. ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและต้านการเกิดความเสียหายของดีเอ็นเอของขิง  13/05/13
921. สารสกัดจากดอกลำไยกับฤทธิ์ในการปกป้องระบบประสาท  06/05/13
922. ฤทธิ์ของสารสกัดเมล็ดลำไยในการลดภาวะที่มีระดับกรดยูริกในเลือดสูง  06/05/13
923. ฤทธิ์ต้านการอักเสบและปรับภูมิคุ้มกันของย่านพาโหม  29/04/13
924. อันตรกิริยาระหว่างอั่งตังเซียม (Denshen) กับยาแผนปัจจุบัน  29/04/13
925. สารสกัดโสมอเมริกัน (HT1001) ช่วยให้การทำงานของสมองด้านความจำดีขึ้นในผู้ป่วยจิตเภท  22/04/13
926. การศึกษาความปลอดภัยของการรับประทานยาแคปซูลสารสกัดรางจืดในอาสาสมัครสุขภาพดี ระยะที่ 1  22/04/13
927. ฤทธิ์ปกป้องกล้ามเนื้อหัวใจของสาร allicin ในหนูแรทที่เป็นเบาหวาน  15/04/13
928. ฤทธิ์ต้านความเครียดในหนูแรทของกะเพรา  15/04/13
929. ฤทธิ์ยับยั้งการสร้างเมลานินของสาร mangosenone F จากมังคุด  08/04/13
930. การรักษาโรคสะเก็ดเงินด้วยว่านหางจระเข้  08/04/13
931. ฤทธิ์ปกป้องตับและต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดเมล็ดองุ่น  01/04/13
932. ฤทธิ์ลดความกังวลจากใบบัวบก  01/04/13
933. ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและฤทธิ์ต้านการอักเสบของสารสำคัญจากขิง  25/03/13
934. สารสกัดจากรำข้าวช่วยลดน้ำตาลในเลือด  25/03/13
935. ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและลดความดันของมันฝรั่งสีม่วง  18/03/13
936. สารสกัดชาเขียวสามารถลดความดันโลหิต ต้านการอักเสบ ลดการเกิดออกซิเดชั่น และลดภาวะการต่อต้านอินซูลินในผู้ป่วยโรคอ้วน และความดันโลหิตสูง  18/03/13
937. การรับประทานน้ำองุ่นช่วยให้การรับรู้ทางด้านประสาทดีขึ้นในผู้สูงอายุ  11/03/13
938. สารสำคัญจากบอระเพ็ดกับภาวะเบาหวานในหนูเม้าส์  11/03/13
939. ฤทธิ์ต้านเซลล์มะเร็งของสารจากน้ำมันต้นจันทน์  04/03/13
940. สาร Kuguacin J จากใบมะระช่วยลดการดื้อยาของเซลล์มะเร็ง  04/03/13
941. ฤทธิ์ปกป้องกระดูกอ่อนและรักษาอาการข้ออักเสบของสารเซซามินที่ได้จากงา  25/02/13
942. สารเอเซียติโคไซด์ในบัวบกสามารถลดความเป็นพิษต่อสมองในหนูที่ถูกเหนี่ยวนำให้เป็นโรคพาร์กินสัน  25/02/13
943. ผลของการรับประทานผลไม้ตระกูลเบอรรี่ต่อระดับน้ำตาลหลังอาหาร ระดับอินซูลิน และฮอร์โมน GLP-1 ในคนสุขภาพดี  18/02/13
944. ฤทธิ์ปกป้องสมองของสารจากถั่วเหลืองดำ (black soybean)  18/02/13
945. ฤทธิ์ต้านเบาหวานของสารจากเมล็ดของลูกซัด  11/02/13
946. ผลในการปกป้องตับของชาพลูคาว  11/02/13
947. ฤทธิ์ต้านอาการแพ้ของสารสกัดน้ำ-เมทานอลและสาร rhein จากใบชุมเห็ดเทศ  04/02/13
948. ผลของ Guduchi ต่อเซลล์กระดูก  04/02/13
949. น้ำบีทรูทช่วยป้องกันมะเร็งตับ  28/01/13
950. มะเขือเทศช่วยลดการสะสมโลหะหนักในตับ  28/01/13

 หน้า  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  35  36