ข่าวความเคลื่อนไหวสมุนไพร


 หน้า  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  

1001. สารสกัดเมล็ดฝอยทองรูปแบบ Nanoparticles ป้องกันความเป็นพิษต่อตับซึ่งเหนี่ยวนำด้วยสาร acetaminophen ในหนูขาว  15/08/08
1002. ฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ angiotensin I-converting จากโปรตีนข้าว ในหนูความดันโลหิตสูง  15/08/08
1003. ฤทธิ์ต้านมะเร็งจากรากโสม  08/08/08
1004. ผลยับยั้งการสร้าง melanin ของสาร macelignan จากจันทน์เทศ  08/08/08
1005. ประโยชน์ของถั่วเหลืองและชาเขียวในผู้ป่วยที่มีคอเลสเตอรอลในเลือดสูง  01/08/08
1006. บอระเพ็ดและมะขามป้อมป้องกันการทำลายตับเนื่องจากยา  01/08/08
1007. ผลของอาหารทดแทนที่มีข้าวเป็นส่วนผสมในการควบคุมน้ำหนักในคนอ้วน  25/07/08
1008. ถั่วเหลืองและสาร isoflavone จากถั่วเหลืองเพิ่มความหนาแน่นของแร่ธาตุในกระดูกของผู้หญิงที่อายุน้อยชาวเกาหลี  16/07/08
1009. ฤทธิ์ลดระดับน้ำตาลในเลือดของสารสกัดเมล็ดลูกซัด  11/07/08
1010. ชาเขียวป้องกันอนุมูลอิสระในคนที่ออกกำลังกายแบบเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ  04/07/08
1011. ผลของสาร [-]-epigallocatechin gallate จากชาเขียวในการป้องกันเนื้องอกที่รังไข่  27/06/08
1012. ผลของครีมดอกเลี่ยนต่อโรคผิวหนังในเด็ก  27/06/08
1013. สาร capsaicin จากพริกหยวกมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ  20/06/08
1014. ผลของสาร glabridin จากชะเอมเทศต่อการเรียนรู้และความจำของหนูถีบจักร  13/06/08
1015. ผลของมะเขือเทศ กล้วย และแอปเปิ้ล ต่อระดับน้ำตาลและระดับอินซูลินในเลือด  06/06/08
1016. ผลของสารสกัดจากแป๊ะก๊วยต่อการไหลเวียนโลหิตของผู้สูงอายุ  06/06/08
1017. ผลของเส้น pasta จากถั่วเหลืองต่อหัวใจและระดับไขมันในเลือด  30/05/08
1018. ผลของการให้ขิงผสมในอาหารต่อสภาวะการต้านอนุมูลอิสระในหนูขาว  30/05/08
1019. เกรฟฟรุทเพิ่มความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งเต้านมในสตรีหมดประจำเดือน  23/05/08
1020. ผลของถั่วเหลืองต่อฮอร์โมนเพศและการเรียนรู้ในชายหนุ่ม  23/05/08
1021. ผลของสาร sulforaphane ในบร็อคโคลี่กับการป้องกันผิวจากรังสี UV  16/05/08
1022. ฤทธิ์ต้านมะเร็งของโป๊ยกั๊ก  16/05/08
1023. เปลือกเมล็ดเทียนเกล็ดหอยลดระดับคลอเรสเตอรอล  08/05/08
1024. ฤทธิ์ป้องกันการทำลายสมองเนื่องจากเบาหวานของขมิ้นชัน  08/05/08
1025. ฤทธิ์ต้านฮอร์โมนเอสโตรเจนและลดการอักเสบของพริกหาง  02/05/08
1026. ผลของน้ำทับทิมต่อตับที่ถูกทำลายด้วยสารอนุมูลอิสระ  02/05/08
1027. ผลของชาต่อการลดไขมันในร่างกาย  25/04/08
1028. การได้รับโปรตีนจากถั่วเหลืองเข้มข้น มีผลลดระดับของ High-density lipoprotein cholesterol (HDL-C) ในเลือด  25/04/08
1029. ผลของสารสกัดจากส่วนเปลือกของกะทกรกฝรั่ง (Passiflora edulis edulis ) ต่อความดันโลหิต  18/04/08
1030. ฤทธิ์ป้องกันการทำลายดีเอ็นเอของกาแฟ  18/04/08
1031. ฤทธิ์ยับยั้งการสร้างเมลานินของชา  10/04/08
1032. ผลของการดื่มชาเป็นประจำต่อการกระตุ้นเกร็ดเลือดและการอักเสบ  10/04/08
1033. ผลของการกินสารสกัดแป๊ะก๊วยเป็นระยะเวลานานมีผลต่อตับและระบบไหลเวียนโลหิต  04/04/08
1034. สาร Theanine จากชาเขียว สามารถช่วยป้องกันการขาดเลือดไปเลี้ยงที่สมองของหนูได้  04/04/08
1035. ฤทธิ์ต้านการเกิดแผลในกระเพาะอาหารของมะเดื่ออุทุมพร  28/03/08
1036. กลไกการออกฤทธิ์ของยอ (Morinda citrifolia) ต่อระบบภูมิคุ้มกัน  28/03/08
1037. ฤทธิ์ในการปกป้องยีนถูกทำลายของโสมอเมริกัน  21/03/08
1038. ผลของกิงโกะในการปกป้องตับ  21/03/08
1039. สาร diallyl sulfone จากกระเทียมป้องกันการกลายพันธุ์  14/03/08
1040. หมามุ่ยลดการทำลายดีเอ็นเอ  14/03/08
1041. เมล็ดน้อยหน่าต้านภาวะต่อมธัยรอยด์ทำงานมากผิดปกติ  29/02/08
1042. สาร mangiferin ในมะม่วงป้องกันแผลในกระเพาะอาหาร  29/02/08
1043. ฤทธิ์ลดระดับน้ำตาลในเลือดของหญ้าแพรกในหนูขาว  20/02/08
1044. ผลป้องกันความเป็นพิษต่อหัวใจของเกากีฉ่าย  20/02/08
1045. การบริโภคผลิตภัณฑ์จากนมมีผลลดความเสี่ยงของการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมากในผู้ที่สูบบุหรี่จัด  15/02/08
1046. ความสัมพันธ์ของการสูบบุหรี่ การดื่มเหล้า และการดื่มกาแฟ กับการเสื่อมของรังไข่ในหญิงวัยเจริญพันธุ์  15/02/08
1047. ผลของชาดำกับการป้องกันปอดถูกทำลายเนื่องจากบุหรี่ในหนูตะเภา  08/02/08
1048. ไอโซฟลาโวนจากถั่วเหลืองลดอันตรายจากรังสี  08/02/08
1049. โพลีฟีนอลจากเมล็ดองุ่นลดการดื้อยาของเซลล์มะเร็ง  01/02/08
1050. ผงเมล็ดมะรุมสามารถป้องกันภาวะ oxidative stress ในหนูที่ได้รับสาร arsenic ได้  01/02/08

 หน้า  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28