ข่าวความเคลื่อนไหวสมุนไพร


 หน้า  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  

251. ฤทธิ์ต้านการอักเสบของสารสกัดเห็ดหลินจือ  12/07/16
252. ฤทธิ์ต้านไวรัสของสารจากมะขามป้อม  12/07/16
253. ฤทธิ์ยับยั้งไนตริกออกไซด์และต้านอนุมูลอิสระของสารฟีนอลิกในทุเรียน  05/07/16
254. ฤทธิ์เพิ่มความจำและบรรเทาความเครียดของเสาวรสลิ้นงู  05/07/16
255. ฤทธิ์ปกป้องกระเพาะอาหารจากการถูกทำลายด้วยยาแอสไพรินของตังเซียมและคำฝอย  29/06/16
256. ฤทธิ์ปกป้องสมองของบัวบกจากภาวะอดนอน  29/06/16
257. ฤทธิ์ต้านอาการวิตกกังวลในผู้ป่วยมะเร็งของน้ำมันหอมระเหยจากส้ม  21/06/16
258. ฤทธิ์ลดความดันและต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดเอทานอลจากดอกคำฝอย  21/06/16
259. ฤทธิ์ต้านภาวะอ้วนและภาวะดื้อต่ออินซูลินของสารสำคัญจากเปลือกแก้วมังกร  14/06/16
260. ฤทธิ์ต้านภาวะลำไส้อักเสบจากผลแก้วมังกร  14/06/16
261. ฤทธิ์ต้านภาวะกล้ามเนื้อหัวใจตายเฉียบพลันของสารซาโปนินจากดอกชั่งชิก  07/06/16
262. ฤทธิ์ต้านการดื้อยาของเซลล์มะเร็งเต้านมจากน้ำมันหอมระเหยของรากโกฐสอและดอกของพืชสกุลอินูล่า  07/06/16
263. การเปลี่ยนแปลงเมตาบอลิสมของหนูอ้วนที่เป็นเบาหวานของสารสกัดใบบัวบก  31/05/16
264. สารสกัดบัวบกกระตุ้นการทำงานของสารต้านอนุมูลอิสระและไมโตคอนเดรียและการปรับปรุงการเรียนรู้ของหนู  31/05/16
265. ผลลดความดันโลหิตสูงของเครื่องดื่มที่ผสมสารสกัดจากเมล็ดองุ่น  24/05/16
266. ผลของกระเจี๊ยบแดงในการลดความดันโลหิตในผู้ป่วยชาวไนจีเรียที่มีความดันโลหิตสูงเล็กน้อยถึงปานกลาง  24/05/16
267. ฤทธิ์ป้องกันต้อกระจกของสารสกัดใบชุมเห็ดไทย  17/05/16
268. ผลลดความดันโลหิตของกระเจี๊ยบแดง  17/05/16
269. ฟักทองช่วยบรรเทาอาการโรคซึมเศร้า  10/05/16
270. ฤทธิ์ป้องกันภาวะเกล็ดเลือดต่ำของใบมะละกอ  10/05/16
271. ฤทธิ์ป้องกันโรคลำไส้อักเสบเรื้อรังของเมล็ดหัวผักกาด  03/05/16
272. ไซรัปจากน้ำมะนาวควายช่วยลดอาการปวดศีรษะไมเกรน  03/05/16
273. ฤทธิ์ลดน้ำตาลในเลือดของบัวบก (Centella asiatica )  25/04/16
274. ฤทธิ์ปกป้องเซลล์ประสาทของผักชีล้อม (Oenanthe Javanica )  25/04/16
275. ฤทธิ์ต้านอาการซึมเศร้าและบรรเทาอาการปวดของเทียนข้าวเปลือก (Anethum graveolens L.)  19/04/16
276. ฤทธิ์ต้านเบาหวานของใบยี่โถ  19/04/16
277. ฤทธิ์ลดน้ำตาลและต้านการอักเสบของเพชรสังฆาต  12/04/16
278. ชาคาโมมายล์ช่วยควบคุมดัชนีน้ำตาลและต้านอนุมูลอิสระในผู้ป่วยเบาหวาน  12/04/16
279. ความปลอดภัยและประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์เวชสำอางจากถั่วแระต้น  05/04/16
280. ฤทธิ์ต้านอาการไอของสารโพลีแซคคาไรด์จากเหง้าขิง  05/04/16
281. ฤทธิ์ต้านอาการข้ออักเสบของโกฐก้านพร้าว  29/03/16
282. ฤทธิ์ต้านมะเร็งลำไส้ใหญ่ของผักปลัง  29/03/16
283. ฤทธิ์ต้านข้ออักเสบของเพชรสังฆาต  22/03/16
284. ฤทธิ์ยับยั้งการเพิ่มจำนวนของ respiratory syncytial virus และลดการอักเสบของปอดของสาร tangeretin ในส้มเขียวหวาน  22/03/16
285. ฤทธิ์ปกป้องเซลล์สมองของหยูเฮียง  15/03/16
286. กลไกการออกฤทธิ์บรรเทาปวดของสารสกัดจากดอกบัว  15/03/16
287. ฤทธิ์ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานินของสายน้ำผึ้ง (Lonicera japonica )  08/03/16
288. ฤทธิ์ขจัดรังแคของตะไคร้หอม (Cymbopogon flexuosus )  08/03/16
289. ประโยชน์ของโกโก้ต่อการเรียนรู้และความดันโลหิตในผู้สูงอายุ  01/03/16
290. ฤทธิ์ป้องกันการเกิดแผลในกระเพาะอาหารของตำรับยาว่านชักมดลูก  01/03/16
291. ประสิทธิภาพและความปลอดภัยของสารสกัดรำข้าวในการรักษาโรคผมบางจากพันธุกรรม  23/02/16
292. ผลของการรับประทานผงกล้วยดิบต่อรูปร่างและค่าทางชีวเคมีในเลือดของผู้ป่วยกลุ่มอาการอ้วนลงพุง (metabolic syndrome)  23/02/16
293. ฤทธิ์ฆ่าหนอนพยาธิตัวกลม (Aspicularis tetraptera) ของเมล็ดฟักทอง  16/02/16
294. ฤทธิ์ป้องกันตับเป็นพิษของสาร diallyl disulfide จากกระเทียม  16/02/16
295. ผลของการรับประทานแป้งกล้วยต่ออาการท้องผูก  09/02/16
296. ฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์โคลีนเอสเตอเรสและต้านการเกิดอะมีลอยด์จากใบพญาสัตบรรณ  09/02/16
297. กลไกความเป็นพิษต่อตับของสารสกัดใบแป๊ะก๊วย  02/02/16
298. ฤทธิ์ปกป้องผิวหนังของเมล็ดผักเหมียง  02/02/16
299. ประโยชน์ของเกรพฟรุต (Grapefruit) กับผู้หญิงวัยหมดประจำเดือน  26/01/16
300. ฤทธิ์ปกป้องตับของสารสำคัญจากเป่ยเช่า  26/01/16

 หน้า  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30