ข่าวความเคลื่อนไหวสมุนไพร


 หน้า  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  

1151. ผลป้องกันการเกิดนิ่วในไตของน้ำมะนาว  12/12/08
1152. ผลของน้ำมันปาล์มต่อระดับไขมันในคนสุขภาพดี  04/12/08
1153. การบริโภคกาแฟที่มีคาเฟอีนอาจส่งผลต่อสมดุลของน้ำตาลในเลือด  28/11/08
1154. การเปรียบเทียบผลของน้ำองุ่นแดงและวิตามินอีในผู้ป่วยที่ได้รับการล้างไต  28/11/08
1155. มะเขือเทศลดไขมันในเลือดและต้านอนุมูลอิสระ  21/11/08
1156. ผลของช็อคโกแลตและโกโก้ต่อการทำงานของระบบจิตประสาท และระบบหัวใจและหลอดเลือดในผู้มีสุขภาพดี  21/11/08
1157. ผลของชาเขียวในการลดความอ้วนของคนไทย  14/11/08
1158. ฤทธิ์ของชาดำและชาเขียวต่อเยื่อบุภายในหลอดเลือด  14/11/08
1159. ผลของชาและวิตามินซี (Ascorbic acid) ต่อการดูดซึมธาตุเหล็ก  07/11/08
1160. ผลของสารสกัดจากเหง้าขิงในการรักษาลำไส้ใหญ่อักเสบ  31/10/08
1161. ผลป้องกันไตของสาร sesamol ในงา  31/10/08
1162. ฤทธิ์ของสารสกัดใบมะรุมป้องกันความเป็นพิษต่อตับ  22/10/08
1163. ฤทธิ์ปกป้องตับของลูกใต้ใบในหนูขาว  17/10/08
1164. สาร Isosteviol ในหญ้าหวานปกป้องเซลล์ประสาท  17/10/08
1165. ชาดำลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือดสูง  10/10/08
1166. ผลของสารสกัดมะละกอดิบและมะละกอสุกต่อการหายของแผลและผลต่อหนูที่ตั้งครรภ์  10/10/08
1167. ผลของ curcumin ในการป้องกันการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมและต้านอนุมูลอิสระในหนูที่อดนอน  03/10/08
1168. สารสกัดชาดำลดระดับคลอเรสเตอรอลในเลือด  03/10/08
1169. อาหารเช้าชนิดธัญพืช (Cereal) กับการเป็น Prebiotic  26/09/08
1170. กาแฟ ชา คาเฟอีน กับความเสี่ยงของการเกิดมะเร็งเต้านม  26/09/08
1171. ผลของ isoflavones จากถั่วเหลืองในการเพิ่มการหลั่งอินซูลินและป้องกันการเกิดต้อกระจกในหนูที่เป็นเบาหวาน  19/09/08
1172. สารสกัดจากผลมะขามป้อมป้องกันโรคมะเร็งตับ  19/09/08
1173. ผลของมะละกอหมักต่อการลดอนุมูลอิสระในเซลล์เลือดที่เป็นธัลลัสซีเมีย  12/09/08
1174. ฤทธิ์ยับยับยั้งการสังเคราะห์คอเลสเตอรอลในเซลล์ของสารโพลีฟีนอลจากชาผู่เอ๋อ  12/09/08
1175. ผลของอลูมินัมและสารโพลีฟีนอลในชาเขียวต่อปริมาณธาตุเหล็กและค่าโลหิตวิทยาในหนู  05/09/08
1176. ผลของสาร Chlorogenic acid ในกาแฟ ต่อการดูดซึมน้ำตาลกลูโคส  29/08/08
1177. ผลของสารกลุ่ม Polyphenols จากชาเขียวต่อเยื่อบุกระเพาะ  29/08/08
1178. ผลของสาร (-)-epigallocatechin gallate ต่อความเหนื่อยล้าของหนู  22/08/08
1179. ฤทธิ์ต้านการเกิดออกซิเดชั่น และลดคอเลสเตอรอลของงา  22/08/08
1180. สารสกัดเมล็ดฝอยทองรูปแบบ Nanoparticles ป้องกันความเป็นพิษต่อตับซึ่งเหนี่ยวนำด้วยสาร acetaminophen ในหนูขาว  15/08/08
1181. ฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ angiotensin I-converting จากโปรตีนข้าว ในหนูความดันโลหิตสูง  15/08/08
1182. ฤทธิ์ต้านมะเร็งจากรากโสม  08/08/08
1183. ผลยับยั้งการสร้าง melanin ของสาร macelignan จากจันทน์เทศ  08/08/08
1184. ประโยชน์ของถั่วเหลืองและชาเขียวในผู้ป่วยที่มีคอเลสเตอรอลในเลือดสูง  01/08/08
1185. บอระเพ็ดและมะขามป้อมป้องกันการทำลายตับเนื่องจากยา  01/08/08
1186. ผลของอาหารทดแทนที่มีข้าวเป็นส่วนผสมในการควบคุมน้ำหนักในคนอ้วน  25/07/08
1187. ถั่วเหลืองและสาร isoflavone จากถั่วเหลืองเพิ่มความหนาแน่นของแร่ธาตุในกระดูกของผู้หญิงที่อายุน้อยชาวเกาหลี  16/07/08
1188. ฤทธิ์ลดระดับน้ำตาลในเลือดของสารสกัดเมล็ดลูกซัด  11/07/08
1189. ชาเขียวป้องกันอนุมูลอิสระในคนที่ออกกำลังกายแบบเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ  04/07/08
1190. ผลของสาร [-]-epigallocatechin gallate จากชาเขียวในการป้องกันเนื้องอกที่รังไข่  27/06/08
1191. ผลของครีมดอกเลี่ยนต่อโรคผิวหนังในเด็ก  27/06/08
1192. สาร capsaicin จากพริกหยวกมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ  20/06/08
1193. ผลของสาร glabridin จากชะเอมเทศต่อการเรียนรู้และความจำของหนูถีบจักร  13/06/08
1194. ผลของมะเขือเทศ กล้วย และแอปเปิ้ล ต่อระดับน้ำตาลและระดับอินซูลินในเลือด  06/06/08
1195. ผลของสารสกัดจากแป๊ะก๊วยต่อการไหลเวียนโลหิตของผู้สูงอายุ  06/06/08
1196. ผลของเส้น pasta จากถั่วเหลืองต่อหัวใจและระดับไขมันในเลือด  30/05/08
1197. ผลของการให้ขิงผสมในอาหารต่อสภาวะการต้านอนุมูลอิสระในหนูขาว  30/05/08
1198. เกรฟฟรุทเพิ่มความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งเต้านมในสตรีหมดประจำเดือน  23/05/08
1199. ผลของถั่วเหลืองต่อฮอร์โมนเพศและการเรียนรู้ในชายหนุ่ม  23/05/08
1200. ผลของสาร sulforaphane ในบร็อคโคลี่กับการป้องกันผิวจากรังสี UV  16/05/08

 หน้า  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32