ข่าวความเคลื่อนไหวสมุนไพร


 หน้า  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34  

1251. มะเขือเทศลดไขมันในเลือดและต้านอนุมูลอิสระ  21/11/08
1252. ผลของช็อคโกแลตและโกโก้ต่อการทำงานของระบบจิตประสาท และระบบหัวใจและหลอดเลือดในผู้มีสุขภาพดี  21/11/08
1253. ผลของชาเขียวในการลดความอ้วนของคนไทย  14/11/08
1254. ฤทธิ์ของชาดำและชาเขียวต่อเยื่อบุภายในหลอดเลือด  14/11/08
1255. ผลของชาและวิตามินซี (Ascorbic acid) ต่อการดูดซึมธาตุเหล็ก  07/11/08
1256. ผลของสารสกัดจากเหง้าขิงในการรักษาลำไส้ใหญ่อักเสบ  31/10/08
1257. ผลป้องกันไตของสาร sesamol ในงา  31/10/08
1258. ฤทธิ์ของสารสกัดใบมะรุมป้องกันความเป็นพิษต่อตับ  22/10/08
1259. ฤทธิ์ปกป้องตับของลูกใต้ใบในหนูขาว  17/10/08
1260. สาร Isosteviol ในหญ้าหวานปกป้องเซลล์ประสาท  17/10/08
1261. ชาดำลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือดสูง  10/10/08
1262. ผลของสารสกัดมะละกอดิบและมะละกอสุกต่อการหายของแผลและผลต่อหนูที่ตั้งครรภ์  10/10/08
1263. ผลของ curcumin ในการป้องกันการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมและต้านอนุมูลอิสระในหนูที่อดนอน  03/10/08
1264. สารสกัดชาดำลดระดับคลอเรสเตอรอลในเลือด  03/10/08
1265. อาหารเช้าชนิดธัญพืช (Cereal) กับการเป็น Prebiotic  26/09/08
1266. กาแฟ ชา คาเฟอีน กับความเสี่ยงของการเกิดมะเร็งเต้านม  26/09/08
1267. ผลของ isoflavones จากถั่วเหลืองในการเพิ่มการหลั่งอินซูลินและป้องกันการเกิดต้อกระจกในหนูที่เป็นเบาหวาน  19/09/08
1268. สารสกัดจากผลมะขามป้อมป้องกันโรคมะเร็งตับ  19/09/08
1269. ผลของมะละกอหมักต่อการลดอนุมูลอิสระในเซลล์เลือดที่เป็นธัลลัสซีเมีย  12/09/08
1270. ฤทธิ์ยับยับยั้งการสังเคราะห์คอเลสเตอรอลในเซลล์ของสารโพลีฟีนอลจากชาผู่เอ๋อ  12/09/08
1271. ผลของอลูมินัมและสารโพลีฟีนอลในชาเขียวต่อปริมาณธาตุเหล็กและค่าโลหิตวิทยาในหนู  05/09/08
1272. ผลของสาร Chlorogenic acid ในกาแฟ ต่อการดูดซึมน้ำตาลกลูโคส  29/08/08
1273. ผลของสารกลุ่ม Polyphenols จากชาเขียวต่อเยื่อบุกระเพาะ  29/08/08
1274. ผลของสาร (-)-epigallocatechin gallate ต่อความเหนื่อยล้าของหนู  22/08/08
1275. ฤทธิ์ต้านการเกิดออกซิเดชั่น และลดคอเลสเตอรอลของงา  22/08/08
1276. สารสกัดเมล็ดฝอยทองรูปแบบ Nanoparticles ป้องกันความเป็นพิษต่อตับซึ่งเหนี่ยวนำด้วยสาร acetaminophen ในหนูขาว  15/08/08
1277. ฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ angiotensin I-converting จากโปรตีนข้าว ในหนูความดันโลหิตสูง  15/08/08
1278. ฤทธิ์ต้านมะเร็งจากรากโสม  08/08/08
1279. ผลยับยั้งการสร้าง melanin ของสาร macelignan จากจันทน์เทศ  08/08/08
1280. ประโยชน์ของถั่วเหลืองและชาเขียวในผู้ป่วยที่มีคอเลสเตอรอลในเลือดสูง  01/08/08
1281. บอระเพ็ดและมะขามป้อมป้องกันการทำลายตับเนื่องจากยา  01/08/08
1282. ผลของอาหารทดแทนที่มีข้าวเป็นส่วนผสมในการควบคุมน้ำหนักในคนอ้วน  25/07/08
1283. ถั่วเหลืองและสาร isoflavone จากถั่วเหลืองเพิ่มความหนาแน่นของแร่ธาตุในกระดูกของผู้หญิงที่อายุน้อยชาวเกาหลี  16/07/08
1284. ฤทธิ์ลดระดับน้ำตาลในเลือดของสารสกัดเมล็ดลูกซัด  11/07/08
1285. ชาเขียวป้องกันอนุมูลอิสระในคนที่ออกกำลังกายแบบเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ  04/07/08
1286. ผลของสาร [-]-epigallocatechin gallate จากชาเขียวในการป้องกันเนื้องอกที่รังไข่  27/06/08
1287. ผลของครีมดอกเลี่ยนต่อโรคผิวหนังในเด็ก  27/06/08
1288. สาร capsaicin จากพริกหยวกมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ  20/06/08
1289. ผลของสาร glabridin จากชะเอมเทศต่อการเรียนรู้และความจำของหนูถีบจักร  13/06/08
1290. ผลของมะเขือเทศ กล้วย และแอปเปิ้ล ต่อระดับน้ำตาลและระดับอินซูลินในเลือด  06/06/08
1291. ผลของสารสกัดจากแป๊ะก๊วยต่อการไหลเวียนโลหิตของผู้สูงอายุ  06/06/08
1292. ผลของเส้น pasta จากถั่วเหลืองต่อหัวใจและระดับไขมันในเลือด  30/05/08
1293. ผลของการให้ขิงผสมในอาหารต่อสภาวะการต้านอนุมูลอิสระในหนูขาว  30/05/08
1294. เกรฟฟรุทเพิ่มความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งเต้านมในสตรีหมดประจำเดือน  23/05/08
1295. ผลของถั่วเหลืองต่อฮอร์โมนเพศและการเรียนรู้ในชายหนุ่ม  23/05/08
1296. ผลของสาร sulforaphane ในบร็อคโคลี่กับการป้องกันผิวจากรังสี UV  16/05/08
1297. ฤทธิ์ต้านมะเร็งของโป๊ยกั๊ก  16/05/08
1298. เปลือกเมล็ดเทียนเกล็ดหอยลดระดับคลอเรสเตอรอล  08/05/08
1299. ฤทธิ์ป้องกันการทำลายสมองเนื่องจากเบาหวานของขมิ้นชัน  08/05/08
1300. ฤทธิ์ต้านฮอร์โมนเอสโตรเจนและลดการอักเสบของพริกหาง  02/05/08

 หน้า  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  29  30  31  32  33  34