ข่าวความเคลื่อนไหวสมุนไพร


 หน้า  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  

951. ชาดำลดระดับคอเลสเตอรอลในเลือดสูง  10/10/08
952. ผลของสารสกัดมะละกอดิบและมะละกอสุกต่อการหายของแผลและผลต่อหนูที่ตั้งครรภ์  10/10/08
953. ผลของ curcumin ในการป้องกันการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมและต้านอนุมูลอิสระในหนูที่อดนอน  03/10/08
954. สารสกัดชาดำลดระดับคลอเรสเตอรอลในเลือด  03/10/08
955. อาหารเช้าชนิดธัญพืช (Cereal) กับการเป็น Prebiotic  26/09/08
956. กาแฟ ชา คาเฟอีน กับความเสี่ยงของการเกิดมะเร็งเต้านม  26/09/08
957. ผลของ isoflavones จากถั่วเหลืองในการเพิ่มการหลั่งอินซูลินและป้องกันการเกิดต้อกระจกในหนูที่เป็นเบาหวาน  19/09/08
958. สารสกัดจากผลมะขามป้อมป้องกันโรคมะเร็งตับ  19/09/08
959. ผลของมะละกอหมักต่อการลดอนุมูลอิสระในเซลล์เลือดที่เป็นธัลลัสซีเมีย  12/09/08
960. ฤทธิ์ยับยับยั้งการสังเคราะห์คอเลสเตอรอลในเซลล์ของสารโพลีฟีนอลจากชาผู่เอ๋อ  12/09/08
961. ผลของอลูมินัมและสารโพลีฟีนอลในชาเขียวต่อปริมาณธาตุเหล็กและค่าโลหิตวิทยาในหนู  05/09/08
962. ผลของสาร Chlorogenic acid ในกาแฟ ต่อการดูดซึมน้ำตาลกลูโคส  29/08/08
963. ผลของสารกลุ่ม Polyphenols จากชาเขียวต่อเยื่อบุกระเพาะ  29/08/08
964. ผลของสาร (-)-epigallocatechin gallate ต่อความเหนื่อยล้าของหนู  22/08/08
965. ฤทธิ์ต้านการเกิดออกซิเดชั่น และลดคอเลสเตอรอลของงา  22/08/08
966. สารสกัดเมล็ดฝอยทองรูปแบบ Nanoparticles ป้องกันความเป็นพิษต่อตับซึ่งเหนี่ยวนำด้วยสาร acetaminophen ในหนูขาว  15/08/08
967. ฤทธิ์ยับยั้งเอนไซม์ angiotensin I-converting จากโปรตีนข้าว ในหนูความดันโลหิตสูง  15/08/08
968. ฤทธิ์ต้านมะเร็งจากรากโสม  08/08/08
969. ผลยับยั้งการสร้าง melanin ของสาร macelignan จากจันทน์เทศ  08/08/08
970. ประโยชน์ของถั่วเหลืองและชาเขียวในผู้ป่วยที่มีคอเลสเตอรอลในเลือดสูง  01/08/08
971. บอระเพ็ดและมะขามป้อมป้องกันการทำลายตับเนื่องจากยา  01/08/08
972. ผลของอาหารทดแทนที่มีข้าวเป็นส่วนผสมในการควบคุมน้ำหนักในคนอ้วน  25/07/08
973. ถั่วเหลืองและสาร isoflavone จากถั่วเหลืองเพิ่มความหนาแน่นของแร่ธาตุในกระดูกของผู้หญิงที่อายุน้อยชาวเกาหลี  16/07/08
974. ฤทธิ์ลดระดับน้ำตาลในเลือดของสารสกัดเมล็ดลูกซัด  11/07/08
975. ชาเขียวป้องกันอนุมูลอิสระในคนที่ออกกำลังกายแบบเพิ่มความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ  04/07/08
976. ผลของสาร [-]-epigallocatechin gallate จากชาเขียวในการป้องกันเนื้องอกที่รังไข่  27/06/08
977. ผลของครีมดอกเลี่ยนต่อโรคผิวหนังในเด็ก  27/06/08
978. สาร capsaicin จากพริกหยวกมีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ  20/06/08
979. ผลของสาร glabridin จากชะเอมเทศต่อการเรียนรู้และความจำของหนูถีบจักร  13/06/08
980. ผลของมะเขือเทศ กล้วย และแอปเปิ้ล ต่อระดับน้ำตาลและระดับอินซูลินในเลือด  06/06/08
981. ผลของสารสกัดจากแป๊ะก๊วยต่อการไหลเวียนโลหิตของผู้สูงอายุ  06/06/08
982. ผลของเส้น pasta จากถั่วเหลืองต่อหัวใจและระดับไขมันในเลือด  30/05/08
983. ผลของการให้ขิงผสมในอาหารต่อสภาวะการต้านอนุมูลอิสระในหนูขาว  30/05/08
984. เกรฟฟรุทเพิ่มความเสี่ยงต่อการเกิดมะเร็งเต้านมในสตรีหมดประจำเดือน  23/05/08
985. ผลของถั่วเหลืองต่อฮอร์โมนเพศและการเรียนรู้ในชายหนุ่ม  23/05/08
986. ผลของสาร sulforaphane ในบร็อคโคลี่กับการป้องกันผิวจากรังสี UV  16/05/08
987. ฤทธิ์ต้านมะเร็งของโป๊ยกั๊ก  16/05/08
988. เปลือกเมล็ดเทียนเกล็ดหอยลดระดับคลอเรสเตอรอล  08/05/08
989. ฤทธิ์ป้องกันการทำลายสมองเนื่องจากเบาหวานของขมิ้นชัน  08/05/08
990. ฤทธิ์ต้านฮอร์โมนเอสโตรเจนและลดการอักเสบของพริกหาง  02/05/08
991. ผลของน้ำทับทิมต่อตับที่ถูกทำลายด้วยสารอนุมูลอิสระ  02/05/08
992. ผลของชาต่อการลดไขมันในร่างกาย  25/04/08
993. การได้รับโปรตีนจากถั่วเหลืองเข้มข้น มีผลลดระดับของ High-density lipoprotein cholesterol (HDL-C) ในเลือด  25/04/08
994. ผลของสารสกัดจากส่วนเปลือกของกะทกรกฝรั่ง (Passiflora edulis edulis ) ต่อความดันโลหิต  18/04/08
995. ฤทธิ์ป้องกันการทำลายดีเอ็นเอของกาแฟ  18/04/08
996. ฤทธิ์ยับยั้งการสร้างเมลานินของชา  10/04/08
997. ผลของการดื่มชาเป็นประจำต่อการกระตุ้นเกร็ดเลือดและการอักเสบ  10/04/08
998. ผลของการกินสารสกัดแป๊ะก๊วยเป็นระยะเวลานานมีผลต่อตับและระบบไหลเวียนโลหิต  04/04/08
999. สาร Theanine จากชาเขียว สามารถช่วยป้องกันการขาดเลือดไปเลี้ยงที่สมองของหนูได้  04/04/08
1000. ฤทธิ์ต้านการเกิดแผลในกระเพาะอาหารของมะเดื่ออุทุมพร  28/03/08

 หน้า  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28