ข่าวความเคลื่อนไหวสมุนไพร


 หน้า  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  

451. ผลของอาหารในการลดการอักเสบที่เกิดจากการติดเชื้อ H. pylori  27/05/13
452. ผลของกล้วยในการปกป้องผิวจากการถูกทำลายด้วยแสงยูวี  27/05/13
453. เพิ่มประสิทธิภาพของยาต้านไวรัส Lopinavir ด้วยน้ำเกรพฟรุต  20/05/13
454. การศึกษาประสิทธิภาพและความปลอดภัยของ curcumin ในผู้ป่วยข้ออักเสบรูมาตอยด์  20/05/13
455. ฤทธิ์ลดความอ้วนของสารสกัดกระเทียม  13/05/13
456. ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและต้านการเกิดความเสียหายของดีเอ็นเอของขิง  13/05/13
457. สารสกัดจากดอกลำไยกับฤทธิ์ในการปกป้องระบบประสาท  06/05/13
458. ฤทธิ์ของสารสกัดเมล็ดลำไยในการลดภาวะที่มีระดับกรดยูริกในเลือดสูง  06/05/13
459. ฤทธิ์ต้านการอักเสบและปรับภูมิคุ้มกันของย่านพาโหม  29/04/13
460. อันตรกิริยาระหว่างอั่งตังเซียม (Denshen) กับยาแผนปัจจุบัน  29/04/13
461. สารสกัดโสมอเมริกัน (HT1001) ช่วยให้การทำงานของสมองด้านความจำดีขึ้นในผู้ป่วยจิตเภท  22/04/13
462. การศึกษาความปลอดภัยของการรับประทานยาแคปซูลสารสกัดรางจืดในอาสาสมัครสุขภาพดี ระยะที่ 1  22/04/13
463. ฤทธิ์ปกป้องกล้ามเนื้อหัวใจของสาร allicin ในหนูแรทที่เป็นเบาหวาน  15/04/13
464. ฤทธิ์ต้านความเครียดในหนูแรทของกะเพรา  15/04/13
465. ฤทธิ์ยับยั้งการสร้างเมลานินของสาร mangosenone F จากมังคุด  08/04/13
466. การรักษาโรคสะเก็ดเงินด้วยว่านหางจระเข้  08/04/13
467. ฤทธิ์ปกป้องตับและต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดเมล็ดองุ่น  01/04/13
468. ฤทธิ์ลดความกังวลจากใบบัวบก  01/04/13
469. ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและฤทธิ์ต้านการอักเสบของสารสำคัญจากขิง  25/03/13
470. สารสกัดจากรำข้าวช่วยลดน้ำตาลในเลือด  25/03/13
471. ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและลดความดันของมันฝรั่งสีม่วง  18/03/13
472. สารสกัดชาเขียวสามารถลดความดันโลหิต ต้านการอักเสบ ลดการเกิดออกซิเดชั่น และลดภาวะการต่อต้านอินซูลินในผู้ป่วยโรคอ้วน และความดันโลหิตสูง  18/03/13
473. การรับประทานน้ำองุ่นช่วยให้การรับรู้ทางด้านประสาทดีขึ้นในผู้สูงอายุ  11/03/13
474. สารสำคัญจากบอระเพ็ดกับภาวะเบาหวานในหนูเม้าส์  11/03/13
475. ฤทธิ์ต้านเซลล์มะเร็งของสารจากน้ำมันต้นจันทน์  04/03/13
476. สาร Kuguacin J จากใบมะระช่วยลดการดื้อยาของเซลล์มะเร็ง  04/03/13
477. ฤทธิ์ปกป้องกระดูกอ่อนและรักษาอาการข้ออักเสบของสารเซซามินที่ได้จากงา  25/02/13
478. สารเอเซียติโคไซด์ในบัวบกสามารถลดความเป็นพิษต่อสมองในหนูที่ถูกเหนี่ยวนำให้เป็นโรคพาร์กินสัน  25/02/13
479. ผลของการรับประทานผลไม้ตระกูลเบอรรี่ต่อระดับน้ำตาลหลังอาหาร ระดับอินซูลิน และฮอร์โมน GLP-1 ในคนสุขภาพดี  18/02/13
480. ฤทธิ์ปกป้องสมองของสารจากถั่วเหลืองดำ (black soybean)  18/02/13
481. ฤทธิ์ต้านเบาหวานของสารจากเมล็ดของลูกซัด  11/02/13
482. ผลในการปกป้องตับของชาพลูคาว  11/02/13
483. ฤทธิ์ต้านอาการแพ้ของสารสกัดน้ำ-เมทานอลและสาร rhein จากใบชุมเห็ดเทศ  04/02/13
484. ผลของ Guduchi ต่อเซลล์กระดูก  04/02/13
485. น้ำบีทรูทช่วยป้องกันมะเร็งตับ  28/01/13
486. มะเขือเทศช่วยลดการสะสมโลหะหนักในตับ  28/01/13
487. การศึกษาพิษต่อเซลล์และพิษต่อยีนของสารสกัดเอทานอลจากตำรับเบญจกูล  21/01/13
488. ฤทธิ์ของสารสกัดจากกิ่งลำไยในการต้านการก่อกลายพันธุ์ และยับยั้งการสร้างไนตริกออกไซด์  21/01/13
489. ประสิทธิผลของน้ำมันเทียนดำในการรักษาโรคข้ออักเสบรูมาตอยด์  14/01/13
490. ผลของการรับประทานสารสกัดทับทิมต่อการเจริญของกระดูกทารกในครรภ์  14/01/13
491. ฤทธิ์ต้านเบาหวานของต้นประทัดใหญ่ (Quassia amara )  07/01/13
492. ฤทธิ์ยับยั้งการเกิดมะเร็งในเซลล์เยื่อบุเต้านมของสาร diallyl trisulfide จากกระเทียม  07/01/13
493. ผลลดน้ำตาลในเลือดของสารสกัดจากอบเชยจีนในผู้ป่วยเบาหวาน  31/12/12
494. ฤทธิ์ต้านเชื้อราของสารสกัดจากเมล็ดลำไย  31/12/12
495. สารสำคัญในไพลกับฤทธิ์รักษาแผลในกระเพาะอาหาร  24/12/12
496. ฤทธิ์ลดน้ำตาลในเลือดของรากสามสิบในการยับยั้งการย่อย การดูดซึมคาร์ไฮเดรต และเพิ่มการทำงานของอินซูลิน  24/12/12
497. ฤทธิ์ยับยั้งการเกิดแผลในระบบทางเดินอาหารของไพล  17/12/12
498. ฤทธิ์ต้านไวรัสไข้หวัดใหญ่ชนิดเอของสารสกัด curcuminoids จากขมิ้นชัน  17/12/12
499. ฤทธิ์กระตุ้นภูมิคุ้มกันของโสมอเมริกัน  10/12/12
500. ฤทธิ์แก้ปวดและต้านการอักเสบของหญ้าพันงูแดง  10/12/12

 หน้า  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27