ข่าวความเคลื่อนไหวสมุนไพร


 หน้า  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28  

501. ฤทธิ์ลดความอ้วนของโสม (Panax ginseng )  29/07/13
502. ฤทธิ์ปกป้องตับของผักบุ้งขัน  22/07/13
503. สาบเสือช่วยลดน้ำตาลในเลือดและชะลอการเกิดต้อกระจกในหนูที่เป็นเบาหวาน  22/07/13
504. ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระ ต้านการก่อกลายพันธุ์ และการเป็นพิษต่อเซลล์ ของลองกอง  15/07/13
505. ผลของการรับประทานช็อคโกแลตเข้ม (dark chocolate) ต่อภาวะการเกิดสารอนุมูลอิสระในไลโปโปรตีนและเกล็ดเลือดในผู้หญิงและผู้ชาย  15/07/13
506. การทดสอบพิษเฉียบพลันของสารสกัดกำลังวัวเถลิงและกำลังเสือโคร่ง  08/07/13
507. ฤทธิ์ลดวามเครียดของสารสกัดจากโหระพาช้าง  08/07/13
508. สารสำคัญจากโกฐก้านพร้าวกับฤทธิ์ปกป้องสมอง  01/07/13
509. ผลของสารสกัดจากดอกผักคาดหัวแหวนต่อพฤติกรรมทางเพศของหนูแรท  01/07/13
510. ชาเขียวช่วยยับยั้งการสร้างพังผืดในตับ  24/06/13
511. ลดน้ำตาลในเลือดด้วย iridoid glucoside จากคนทีเขมา  24/06/13
512. การวิเคราะห์สารสกัดจากกะเม็ง และฤทธิ์ต้านเนื้องอก  17/06/13
513. ผลของฟ้าทะลายโจรเมื่อให้ร่วมกับยา midazolam ในอาสาสมัครสุขภาพดี  17/06/13
514. ฤทธิ์บรรเทาอาการของโรคแผลในกระเพาะอาหารของของเหลวจากถั่วหมัก  10/06/13
515. ผลของสารสำคัญในกลุ่มไขมันจากเห็ดหลินจือต่อเซลล์มะเร็งเม็ดเลือดขาว  10/06/13
516. ฤทธิ์ต้านการสะสมไขมันของชุมเห็ดไทย  03/06/13
517. ฤทธิ์ปกป้องสมองของว่านพร้าว  03/06/13
518. ผลของอาหารในการลดการอักเสบที่เกิดจากการติดเชื้อ H. pylori  27/05/13
519. ผลของกล้วยในการปกป้องผิวจากการถูกทำลายด้วยแสงยูวี  27/05/13
520. เพิ่มประสิทธิภาพของยาต้านไวรัส Lopinavir ด้วยน้ำเกรพฟรุต  20/05/13
521. การศึกษาประสิทธิภาพและความปลอดภัยของ curcumin ในผู้ป่วยข้ออักเสบรูมาตอยด์  20/05/13
522. ฤทธิ์ลดความอ้วนของสารสกัดกระเทียม  13/05/13
523. ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและต้านการเกิดความเสียหายของดีเอ็นเอของขิง  13/05/13
524. สารสกัดจากดอกลำไยกับฤทธิ์ในการปกป้องระบบประสาท  06/05/13
525. ฤทธิ์ของสารสกัดเมล็ดลำไยในการลดภาวะที่มีระดับกรดยูริกในเลือดสูง  06/05/13
526. ฤทธิ์ต้านการอักเสบและปรับภูมิคุ้มกันของย่านพาโหม  29/04/13
527. อันตรกิริยาระหว่างอั่งตังเซียม (Denshen) กับยาแผนปัจจุบัน  29/04/13
528. สารสกัดโสมอเมริกัน (HT1001) ช่วยให้การทำงานของสมองด้านความจำดีขึ้นในผู้ป่วยจิตเภท  22/04/13
529. การศึกษาความปลอดภัยของการรับประทานยาแคปซูลสารสกัดรางจืดในอาสาสมัครสุขภาพดี ระยะที่ 1  22/04/13
530. ฤทธิ์ปกป้องกล้ามเนื้อหัวใจของสาร allicin ในหนูแรทที่เป็นเบาหวาน  15/04/13
531. ฤทธิ์ต้านความเครียดในหนูแรทของกะเพรา  15/04/13
532. ฤทธิ์ยับยั้งการสร้างเมลานินของสาร mangosenone F จากมังคุด  08/04/13
533. การรักษาโรคสะเก็ดเงินด้วยว่านหางจระเข้  08/04/13
534. ฤทธิ์ปกป้องตับและต้านอนุมูลอิสระของสารสกัดเมล็ดองุ่น  01/04/13
535. ฤทธิ์ลดความกังวลจากใบบัวบก  01/04/13
536. ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและฤทธิ์ต้านการอักเสบของสารสำคัญจากขิง  25/03/13
537. สารสกัดจากรำข้าวช่วยลดน้ำตาลในเลือด  25/03/13
538. ฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระและลดความดันของมันฝรั่งสีม่วง  18/03/13
539. สารสกัดชาเขียวสามารถลดความดันโลหิต ต้านการอักเสบ ลดการเกิดออกซิเดชั่น และลดภาวะการต่อต้านอินซูลินในผู้ป่วยโรคอ้วน และความดันโลหิตสูง  18/03/13
540. การรับประทานน้ำองุ่นช่วยให้การรับรู้ทางด้านประสาทดีขึ้นในผู้สูงอายุ  11/03/13
541. สารสำคัญจากบอระเพ็ดกับภาวะเบาหวานในหนูเม้าส์  11/03/13
542. ฤทธิ์ต้านเซลล์มะเร็งของสารจากน้ำมันต้นจันทน์  04/03/13
543. สาร Kuguacin J จากใบมะระช่วยลดการดื้อยาของเซลล์มะเร็ง  04/03/13
544. ฤทธิ์ปกป้องกระดูกอ่อนและรักษาอาการข้ออักเสบของสารเซซามินที่ได้จากงา  25/02/13
545. สารเอเซียติโคไซด์ในบัวบกสามารถลดความเป็นพิษต่อสมองในหนูที่ถูกเหนี่ยวนำให้เป็นโรคพาร์กินสัน  25/02/13
546. ผลของการรับประทานผลไม้ตระกูลเบอรรี่ต่อระดับน้ำตาลหลังอาหาร ระดับอินซูลิน และฮอร์โมน GLP-1 ในคนสุขภาพดี  18/02/13
547. ฤทธิ์ปกป้องสมองของสารจากถั่วเหลืองดำ (black soybean)  18/02/13
548. ฤทธิ์ต้านเบาหวานของสารจากเมล็ดของลูกซัด  11/02/13
549. ผลในการปกป้องตับของชาพลูคาว  11/02/13
550. ฤทธิ์ต้านอาการแพ้ของสารสกัดน้ำ-เมทานอลและสาร rhein จากใบชุมเห็ดเทศ  04/02/13

 หน้า  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  17  18  19  20  21  22  23  24  25  26  27  28