ONAGRACEAE Ludwigia adscendens (L.) H. Hara
ANTIOXIDANT ACTIVITY
1 - 4 of total 4 item(s) found
1.
FOOD CHEM 2015 Vol.176(),244-53 $54403 [Full] - SHRAWAN SINGH,S. SWAIN,D.R. SINGH,ET AL.
- CHANGES IN PHYTOCHEMICALS, ANTI-NUTRIENTS AND ANTIOXIDANT ACTIVITY IN LEAFY VEGETABLES BY MICROWAVE BOILING WITH NORMAL AND 5% NACL SOLUTION.
2.
NAT PROD SCI 2006 Vol.12(1),29-37 398784 [Abstract] - THUONG PT,NA MK,DANG NH,ET AL.
- ANTIOXIDANT ACTIVITIES OF VIETNAMESE MEDICINAL PLANTS.
3.
รายงานการวิจัย สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ 2001 Vol.(), 278773 [Abstract] - สุพักตร์ พ่วงบางโพ
- การศึกษาฤทธิ์และสมบัติทางชีวเคมีของสารต่อต้านอนุมูลอิสระในพืชผักพื้นบ้านที่พบในประเทศไทย
4.
อาหาร 2001 Vol.30(3),164-76 214141 [Abstract] - เกศศิณี ตระกูลทิวากร จันทร์เพ็ญ ศักดิ์สิทธิพิทักษ์
- ศักยภาพในการต้านสารอนุมูลอิสระของสารสกัดจากผักพื้นบ้านไทย