GUTTIFERAE (CLUSIACEAE) Garcinia cowa Roxb. ex DC.
ANTIOXIDANT ACTIVITY
1 - 5 of total 5 item(s) found
1.
TJPS 2016 Vol.40(Suppl.),80-3 $66003 [Full] - SAKUNPAK A,PATHOMPAK P,CHAROONRATANA T,ET AL.
- THE INFLUENCE OF SIX THAI EDIBLE PLANTS ON ANTI-OXIDANT ACTIVITIES AND CHOLESTEROL ESTERASE INHIBITION.
2.
CONGRESS ON SCIENCE AND TECHNOLOGY OF THAILAND, 34TH, BANGKOK THAILAND, DEC 31 -NOV 2, 2008 2008 Vol.(),C3_C0259 422339 [Abstract] - นุจรินทร์ ศิริวาลย์ คมกริช วงศ์ภาคำ
- การศึกษาปริมาณธาตุและฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระของผักพื้นบ้านภาคตะวันออกเฉียงเหนือ
3.
CONGRESS ON SCIENCE AND TECHNOLOGY OF THAILAND, 34TH, BANGKOK THAILAND, DEC 31 -NOV 2, 2008 2008 Vol.(),C3_C0045 422317 [Abstract] - ตรัยนพ พรหมกูล มานิตา ตรีทรัพย์ สุวรรณา เดชาทัย
- องค์ประกอบทางเคมีจากรากชะมวง (GARCINIA COWA ROXB.) สมบัติการต้านเชื้อจุลินทรีย์และสมบัติต้านปฏิกิริยาออกซิเดชัน
4.
INDIAN PAT APPL IN 2003DE00346 2007 Vol.(),10pp 392493 [Abstract] - JAYAPRAKASHA GK,JENA BS,VARADARAJ MC
- ANTIOXIDANTS FROM GARCINIA EXTRACTS.
5.
อาหาร 2001 Vol.30(3),164-76 214141 [Abstract] - เกศศิณี ตระกูลทิวากร จันทร์เพ็ญ ศักดิ์สิทธิพิทักษ์
- ศักยภาพในการต้านสารอนุมูลอิสระของสารสกัดจากผักพื้นบ้านไทย